1. Chính sách bảo mật

    Rapid Screening Pty Ltd (ACN: 612 155 987) cam kết tôn trọng quyền riêng tư đối với thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn. CácCác Nguyên tắc về Quyền riêng tư của Úc ràng buộc chúng tôi trong Đạo luật Quyền riêng tư 1988 (Khối thịnh vượng chung)và các luật hiện hành khác bao gồmĐạo luật Ủy ban Tội phạm Úc (2002). Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc cập nhật chính sách bảo mật này bất cứ lúc nào.

    Điều cần thiết là bạn cảm thấy an toàn với chúng tôi. Điều quan trọng nữa là phải hiểu cách chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cách thức, thời điểm và địa điểm chúng tôi có thể sử dụng thông tin chi tiết của bạn. Tài liệu này cung cấp thông tin về cách chúng tôi quản lý thông tin cá nhân của bạn, các bước chúng tôi thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, cũng như cách thức, thời gian và địa điểm mà chúng tôi, Tổ chức tín dụng i. tiết lộ thông tin cá nhân của bạn và cách giải quyết mọi tranh chấp/khiếu nại mà bạn có thể có.

    Chính sách bảo mật này bổ sung cho Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

    1. Chúng tôi thu thập loại thông tin cá nhân nào?

      Thông tin cá nhân mà chúng tôi và tất cả mọi người thu thập và lưu giữ về bạn là thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để tiến hành Kiểm tra tín dụng.

      Thông tin này có thể được lấy trực tiếp từ bạn (trực tiếp/từ xa/điện tử)

      Thông tin chúng tôi thu thập sẽ/có thể bao gồm thông tin nhạy cảm để hỗ trợ chúng tôi trong ứng dụng của bạn:

      1. Tên
      2. Họ
      3. chi tiết liên lạc
      4. Giới tính
      5. Thông tin về loại và mục đích kiểm tra của cảnh sát
      6. Ngày sinh
      7. Địa chỉ cư trú trong 5 năm qua
      8. Chi tiết giấy phép lái xe
      9. Chi tiết hộ chiếu
      10. Bất kỳ lịch sử tội phạm nào
      11. Lịch sử việc làm
      12. Cảnh sát trước đó kiểm tra thông tin được gửi trước đó
      13. Thông tin sinh trắc học được sử dụng cho mục đích xác minh sinh trắc học tự động hoặc nhận dạng sinh trắc học bao gồm
        1. khuôn mặt
        2. dấu vân tay
        3. mống mắt
        4. lòng bàn tay
        5. chữ ký
        6. tiếng nói; hoặc
      14. Bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cho phép chúng tôi có được bao gồm cả thông tin tín dụng.

      Tất cả thông tin sẽ được thu thập theo luật và không xâm phạm. Khi chúng tôi nhận được thông tin không mong muốn, chúng tôi sẽ cố gắng hủy thông tin kịp thời và kịp thời, tuân theo các yêu cầu pháp lý của chúng tôi.

      Thông tin mà chúng tôi thu thập cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ chúng tôi liên tục cải thiện và hoàn thiện các dịch vụ của mình. Điều này có thể bao gồm việc chúng tôi sử dụng thông tin để tiến hành kiểm tra, kiểm soát chất lượng và cập nhật hệ thống. Điều này sẽ giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ và các kết quả cung cấp được xem xét và quản lý một cách hiệu quả. Mọi phát hiện từ kiểm tra, kiểm soát chất lượng và cập nhật hệ thống sẽ được ghi lại trong sổ đăng ký của chúng tôi để khắc phục và hành động.

    2. Những gì chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho:
      1. Thiết lập và xác minh danh tính của Bạn;
      2. Hành động với tư cách là đại lý của Bạn với tư cách là 'người tìm kiếm quyền truy cập' để lấy thông tin báo cáo tín dụng về Bạn;
      3. Cung cấp cho Bạn điểm tín dụng của Bạn và các thông tin báo cáo tín dụng khác;
      4. Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và quy định của Chúng tôi và hỗ trợ chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan quản lý;
      5. Tiến hành thử nghiệm và phân tích phát triển hệ thống nội bộ; Và
      6. Bất kỳ mục đích hỗ trợ khách hàng nào khác;
    3. Chúng tôi trao đổi thông tin của Bạn với ai?

      Nói chung, Chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân cho các tổ chức giúp Chúng tôi cung cấp dịch vụ của Chúng tôi cho Bạn. Chúng có thể bao gồm:

      1. Các cơ quan báo cáo tín dụng, chẳng hạn như illion. Để biết thêm thông tin về cách illi sử dụng và xử lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo chính sách quyền riêng tư của illi tạihttps://www.illion.com.au;
      2. Các nhà cung cấp xác thực và xác minh danh tính trực tuyến như Rapid ID để giúp xác minh ID của người nộp đơn trong thời gian thực. Chúng tôi hợp tác với Rapid ID, những người cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ thông tin của tất cả người nộp đơn. Họ cam kết xử lý thông tin cá nhân tuân theo luật hiện hành về quyền riêng tư, bao gồm Đạo luật quyền riêng tư của Úc năm 1988 (Cth) và Nguyên tắc quyền riêng tư của Úc, Đạo luật quyền riêng tư của New Zealand năm 1993 và các nguyên tắc quyền riêng tư thông tin của nó. Bạn có thể xem chính sách bảo mật của họ bằng cách nhấp vào liên kết nàyhttps://www.rapidid.com/privacy.
      3. Thông tin cá nhân sẽ được tiết lộ cho Ủy ban Tình báo Hình sự Úc (ACIC) và Cảnh sát Liên bang Úc (AFP) để thực hiện kiểm tra của cảnh sát. Cần biết rằng chúng tôi được công nhận và có thỏa thuận cho phép các cơ quan được công nhận hợp lệ truy cập có kiểm soát đối với Kiểm tra lịch sử hình sự được phối hợp trên toàn quốc, mà chúng tôi chịu sự quản lý và thực thi bởi các quy tắc và quy định của họ.
      4. Các nhà cung cấp, đại lý, cộng sự, nhà thầu và nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài của chúng tôi.
      5. Cơ quan quản lý, cơ quan chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật ở bất kỳ khu vực tài phán nào; Và
      6. Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin cá nhân về Bạn cho các tổ chức bên ngoài trong trường hợp Chúng tôi được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép hoặc với sự đồng ý rõ ràng của Bạn.
      7. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến tín dụng mà Chúng tôi có được về Bạn từ hàng tỷ đô la sẽ không được chuyển cho bất kỳ ngân hàng, công đoàn tín dụng, nhà cung cấp tín dụng hoặc nhà môi giới thế chấp (“Nhà cung cấp Sản phẩm”), trừ khi được Bạn đồng ý rõ ràng.
    4. Làm cách nào để truy cập thông tin cá nhân của bạn và/hoặc chỉnh sửa?

      Bạn có quyền truy cập và cập nhật thông tin cá nhân của mình do Sàng lọc nhanh nắm giữ theoNguyên tắc bảo mật của Úc 12 và 13. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào trang web của chúng tôi tạiwww.rapidscreening.com.auvà sử dụng cùng một email/mật khẩu được tạo khi đăng ký.

      Ngoài ra, bạn có thể gọi cho chúng tôi (xem bên dưới). Trước khi cấp quyền truy cập hoặc thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào đối với thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi phải xác minh danh tính của bạn. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn xác định và chỉ định thông tin và tài liệu nào bạn cần truy cập.

      Nếu bạn muốn truy cập hoặc cập nhật thông tin chúng tôi có về bạn, vui lòng gửi yêu cầu của bạn vào email và gửi tới[email protected]. Ngoài ra, bạn có thể gọi

    5. Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn?

      Để giúp bảo vệ chống lại việc sử dụng sai, can thiệp, mất mát, truy cập trái phép,

      • Sàng lọc nhanh sử dụng các phiên chạy trên kết nối được mã hóa SSL để chuyển thông tin người dùng đã nhập vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi
      • Tất cả thông tin được lưu trữ dưới dạng điện tử và bản cứng được lưu giữ an toàn tại trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Úc.
      • An ninh vật lý của cơ sở của chúng tôi bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép
      • Cập nhật và kiểm tra hệ thống bảo mật của chúng tôi trên cơ sở liên tục
      • Đào tạo nhân viên của chúng tôi về tầm quan trọng của bảo mật và duy trì quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bạn; Và
      • Hạn chế quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn cho những nhân viên cần nó để cung cấp lợi ích hoặc dịch vụ cho bạn
      • Nhân viên được ủy quyền kiểm soát quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm và nhân viên được đào tạo để tuân thủ các phương pháp đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn.
      • Sàng lọc nhanh buộc phải giữ các hồ sơ liên quan đến NCCHC của bạn
    6. Chúng tôi có tiết lộ thông tin cá nhân cho người nhận ở nước ngoài không?

      Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân cho người nhận ở nước ngoài

    7. Thu thập thông tin khác

      Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, máy chủ web của chúng tôi sử dụng cookie để thu thập thông tin giúp chúng tôi hiểu cách mọi người sử dụng trang web của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Thông tin được thu thập có thể bao gồm thời gian bạn ở trên trang web, phương pháp bạn đã sử dụng để truy cập trang web của chúng tôi và thông tin bạn xem xét trên trang web của chúng tôi. Thông tin được thu thập sẽ không xác định danh tính người dùng cá nhân và địa chỉ IP của bạn hoặc thông tin cá nhân khác sẽ không được lưu giữ trên máy chủ của chúng tôi.

    8. Marketing trực tiếp

      Thông tin cá nhân do bạn hoặc LEC của bạn cung cấp có thể được sử dụng cho các email tiếp thị. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin liên lạc này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để từ chối.

    9. Chúng tôi có tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai bên ngoài nước Úc không?

      Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các tổ chức bên ngoài nước Úc.

    10. Làm thế nào để khiếu nại?

      Nếu bạn tin rằng Sàng lọc nhanh đã vi phạm hoặc xử lý sai thông tin cá nhân của bạn so với Nguyên tắc quyền riêng tư hoặc luật pháp của Úc, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi qua email tới[email protected].

      Chúng tôi mong muốn trả lời các khiếu nại của bạn trước khi kết thúc ngày làm việc tiếp theo. Chúng tôi sẽ giải quyết các khiếu nại ngay khi có thể, thường là trong vòng 10 ngày làm việc. Nếu trường hợp

      Sau khi chúng tôi hoàn thành các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thông báo kết quả và

      Nếu quy trình tuân thủ nội bộ của chúng tôi không giải quyết được vấn đề, vấn đề có thể được chuyển đến Văn phòng Ủy viên Thông tin Úc (OAIC).

      Các vi phạm tiềm ẩn sẽ được xem xét nghiêm túc và điều tra bởi Rapid Screening. Mọi vi phạm thông tin sẽ được công bố bằng văn bản và các biện pháp sẽ được thực hiện để giải quyết vi phạm.

      Ở nước Úc
      Có thể liên hệ với Văn phòng Ủy viên Thông tin Úc tại:
      GPO Box 2999
      Canberra ACT 2601
      Châu Úc
      Điện thoại:1300 363 992

      In New Zealand
      Có thể liên hệ với Văn phòng Ủy viên Thông tin Úc tại:
      PO Box 10 094 Wellington 6143
      Điện thoại:1300 363 992

      Lưu ý rằng email không được mã hóa và có thể bị sao chép hoặc theo dõi.
    11. Quá trình tranh chấp

      Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến kết quả kiểm tra, bạn sẽ cần liên hệ với Bộ phận sàng lọc nhanh để hoàn thành biểu mẫu giải quyết tranh chấp để được cảnh sát hoặc Cơ quan tín dụng xem xét. Bạn sẽ được yêu cầu nêu rõ lý do tranh chấp và cung cấp tài liệu để hỗ trợ cho khiếu nại của mình. (Các) cơ quan cảnh sát và/hoặc Cơ quan tín dụng sẽ chịu trách nhiệm tiết lộ thông tin về kết quả NCCHC và/hoặc Kiểm tra tín dụng của bạn để họ điều tra tranh chấp và xác định kết quả phù hợp. (Các) cơ quan cảnh sát và/hoặc Cơ quan tín dụng có thể yêu cầu thêm thông tin để hỗ trợ điều tra của họ.

      Khi tranh chấp đã được kết thúc, Sàng lọc nhanh sẽ được thông báo về một trong các kết quả sau: “Kết quả tranh chấp thành công” hoặc “Kết quả tranh chấp không thành công”. Thông tin này sẽ được gửi đến bạn.

    12. Liên hệ chúng tôi

      Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

      RapidScreening (Kiểm tra của Cảnh sát Quốc gia)
      T: 1300 RAPID-X / 1300 727 439

      Hoặc cách khác, bạn có thể liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin:

      Ủy ban Tình báo Hình sự Úc / Dịch vụ Kiểm tra Cảnh sát Quốc gia
      T: (02) 6268 7900

      Cơ quan Khiếu nại Tài chính Úc (AFCA)
      Trang mạng:www.afca.org.au
      Địa chỉ bưu chính: Cơ quan Khiếu nại Tài chính Úc, GPO Box 3, Melbourne, VIC, 3001

      New Zealand Justice
      Điện thoại: 0800 268 787

  2. Issued: Feb 2022
    Reviewed: Aug 2023
    Version: 2.0